Natalsikan ng alcohol ang mata ni baby

2 weeks plang po si baby, natalsikan po ng alcohol ang mata nya habng nilalagyan ko ang pusod nya, my msamang epekto po b ito s mata nya, umiyak po sya nung matalsikan..sana may mkapansin po salamat po s sasagot, worried po kc..#advicepls #firstbaby #babyfirst #1stimemom #sharingiscaring #BFbaby

3 Các câu trả lời

diko po alam epekto pro sna wla.. be extra careful po lalo't newborn, pwede naman po gamitan ng cotton balls or buds then ilayo ang alcohol bottle pag naglalagay..or kung ipapatak directly sa pusod harangan nyo ng kamay ung direction papunta sa mukha pra d matalsikan.. minsan pati pagbukas/sara ng takip may tumatalsik rin kya dhan dhan lang

momsh kumusta po si baby nyo? ksi si baby ko ngaun natalsikan din...6weeks n sya...sana wla nman masama epekto s knila

1y trước

Kmusta po baby nyo mi?

Kmusta po mga baby nyo? Nangyare dn kc sken khpon. 2 months old lng sya 😢

1y trước

hello pp skin dn e kmusta po baby nyo?