MOTOR ACCIDENT

Hi mga mommy. Nag motor po kami ni hubby kanina, super dilim hindi po napansin ung malalim na lubak :( Medyo malakas po ung pagka lubak namin nag bounce talaga ako sa upuan. May effect po ba kay baby yun? 🥺

1 Trả lời

hello mommy, as of sa mga nababasa ko sa online at sa info na natutunan ko sa friend ko na midwife, hnd naman makakaapekto yun kay baby kse sa loob ng tyan nyu is may tubig naman. mgbbounce lng sya. pero pacheck up kna dn po.