IE

Nasaktan din po ba kayo sa first ie sainyo? O ako lang yun...nag aalala tuloy ako ie pa lang masakit na pano pa pag si baby na dadaan...ftm Any tips po not to worry? Any exercises pra lumaki din pempem? Sikip daw sa bungad....kaya masakit

14 Các câu trả lời

Try nyo po perineal massage. Experts recommend starting massage once or twice a week sometime between weeks 34 and 36 in your pregnancy. Some sources say you may repeat massage every day or every other day. Search nyo na lang din po sa youtube 😊😊

Depende siguro sa mag IE sayo mommy. Hindi naman masakit yung pag IE sakin ni OB before, make sure na relax ka lang during IE para di rin tight yung muscles. May iba kasi na I've heard na mabigat kamay nung mga nag IE sakanila kaya masakit.

4y trước

Wala nga pong warning momsh. Kahit hingang malalim man lang sana. Pasok agad eh. 🤦

Pag di ka mag relax at huminga ng malalim masasaktan ka talaga at meron din kasi nag IE na mabigat kamay. Sakin kasi midwife na may hawak sakin sobrang gaan ng kamay kaya di ako nasaktan.

Hingang malalim ka lang po during IE and tried to relax para walang tension. .at pag malapit ka na manganak inom ka lagi ng pineapple juice pampalambot cervix at lakad lakad ka po. .😊

Same momsh. Masakit yung unang ie saken. Pero knina nung check up ko, ie ulit. Hindi na ganun kasakit, nawala din agad yung sakit😊 1cm na daw ako sabi ni ob. Turning 37 weeks😊

Yes po pag 1st time i.e na paranoid po ako kase super kaba ko po nun eh pero 2nd I.E ko naman po oki na po di nan sya masskit.

Same tayo mommy . Ang sakit din nung unang IE sakin . Feeling ko nga sumikip pempem ko nung nagbuntis ako

4y trước

Yung feeling na daliri pa nga lang masakit na, paano pa kaya pag ulo na ni baby. Additional hiwa pa sa may pempem.

Mag relax lng po kayo pag ei kayo...wag nyo po pigilan masakit po tlaga pag ganon...relax lng po..

4y trước

Wala nga pong warning momsh. Kahit hingang malalim sana🤦 ftm po kaya wala idea pano yun

di naman po mommy .. basta relax ka lng dapat. hinga malalim k lng.

I.e ako nung webes.. d nman masakit.. basta relax ka lang momsh...