IE?

Ano po yung IE? Ano ginagawa pag IE? Masakit po ba yun? First time mom kasi ako.

2 Các câu trả lời

Internal examination po siya. Insert po ni OB/midwife/nurse ung finger/s niya to check if open na or malambot na cervix mo. Sa experience ko po masakit siya. Tip lang po relax mo lang ung muscles mo para hindi masyadong masakit.

Opo masakit po... Fifingerin ka po ng doctor pero hindi basta pagfinger para masukat yung CM po...