Kamukha mo si...

Nasabihan ka na ba na may kamukha o kahawig kang artista o celebrity? Sino? ☺️

Kamukha mo si...
264 Các câu trả lời

opo simula nung bata ko si krystal reyes daw saka si jillian ward hahahaa ewan ko lng totoo 😂

Yen Santos daw sabi ng mga customers sa department store, lalo na nung uso ang halik😂

Sabi nila Dimple Romana daw Taz Yong mahaba pa Yong buhok q Avril Lavigne Taz ngaun pixie cut na nagpakamalang Chinese 🤣

Xa dw kmukha q nung dalaga q.. C "Mandy Moore".. Kaso ngaun mkhang c mommy pig nlng kmukha q 🤣🤣

Sabi nila pag payat daw ako kamukha ko daw si anjanette abayari pero kapag tumaba naman daw ako sabi ni hubby look a like ko daw si Alma Consepcion hay iwan niloloko lang yata ako😊

Sue ramirez and glaiza😆 pero mas madalas sue daw😅 sabi ko na nga lang baka suegat o kaya suerot HAHAHA

Bea Alonzo in this picture. 😂 Pro mas mdming ngssbi khawig ko daw c joyce jimenez nung bata ako.

5y trước

Sa mata at expression ng mukha :)

nung mejo bata bata daw bea alonzo,ryza xenon at angel locsin pro sa ngyn hahaha mukang malabo na 🤣

Ang dami nagsasabing kamukha ko daw si coleene garcia..pro ciempre hnd ako naniniwala kasi sobrang ganda nun🤣

5y trước

picture po

Oo..kapag nkmask aq c kaye abad...kpg walang mask meron din...nalimutan ko lng name nung artist😅