Mas kamukha ni Baby!

hello mga mommies, sino po mas naging kahawig sa inyo ni baby pagkalabas niya? Kayo ba or si daddy niya?

85 Các câu trả lời

Mas naging kamukha ko daw. Dami nagsasabi. Pero may iba pa rin na nagsasabi na kamikha ni hubby. Ung mata ni baby alam kong kay hubby nya nakuha, singkit e. Tsaka ung ilong. Pero mas naginf kamukha ko daw if titignan ung kabuuan. Hahaha. Gulo nila.

mas kmukha at kakulay ng papa nila at bka etong pngatlo ko kmukha dn ng papa nya. minsan inaasar ako n mas mukhang magnanay ang byenan ko at anak ko kesa skin.

Sana ako nga kmuka ng baby ko nung nagpa 4d ultrasound ko jusko kamukang kamuka ng daddy nia lagi ko kc inaaway asawa ko🤣🤣 ayun nga naging kmuka

Kamuka ko dw nung unang labas.. Nung 4 months old n sya naging kamuka na ng papa nya.. Till now lumalaki sya kmuka sya ng papa nya😊😊

daddy nya lhat facial expression lng sakin yun lng ang nkuha..medjo unfair no tau yung nghirap nang 9 mos tpoz yun lng nmana satin 😂😂😂

kamukha ng papa ko kasi ako kamukha ng papa ko for short kamukha ko hehe...yung kutis lang nakuha ng bby ko sa daddy nya!

Ngayong 1mnth and 7 days na siya, ako ang kamuka niya pero parang nagtatagal mas nagiging hawig siya ng daddy niya.

Momshie, tuwang tuwa ako ako ang kamukha, nung lumalaki naging kamukha ng papa nya, bakit ganon hahaha

Ung dalawa kong anak, both kamukha ng daddy😂 lagi q kc napaglilihian😁😂😂😂

Ang facial features nya sa daddy nya halos lahat. Pero ag ugali mukhang sa akin hahahahaha