Artistahin na mister!

May kamukha bang artista si mister? ? Sino?!?

Artistahin na mister!
372 Các câu trả lời

For me he is more handsome than the other artist hehe 😁😘😘😘 I mean, 5'10 in height really good in cooking, has the best jokes, Ever!!😁 Very Kind and always caring. A nice 4 wheels driver, charming and an MVP when it come's to Basketball 🥰. And mostly very supportive and loving husband, and a good father and also a playmate to our only daughter Guinevere❤. Iloveyouuu my papy 😘😘😘 Happy 6th Years and counting 😘😘😘🥰🥰🥰

Depende kung sino kinakaadikan kong artista e haha Minsan parang kamuka nia si Ian Veneracion, minsan naman Enrique Gil, tapos minsan James Reid, meron naman minsan Enchong wahahaha Basta iba iba. O baka naadik lang ako s itsura ng artista kaya tingin ko ganon itsura nia hahaha

Si mister ko mga mommy wala nmang kamukha na artista. Ina'assume lang nya na may kamukha siya kung sino-sino artista sinasabi nya. Hahaha! pero i dont care sa looks nman nagustuhan ko siya kasi ang taas ng sense of humor nya at may plano talga sa buhay.

wala siyang kamuka, di daw artistahin muka niya ( sabi niya ) pero daming nalingon na girls, annnd bakla hahahahahaha i love you daddy 💓💓🥰🥰

Ung asawa ko di naman artistahin pero mukhang Arabo tapos sa standard ng Arabo, gwapo daw siya sabi ng kaibigan ko sa Saudi.. mga tipo daw ng asawa ko sa Middle East pinag aagawan ng mga babae dun 😅

Nash aguas hahahaha pero ayw ko sbhn sa knya haha baka lumaki ulo hahahha char...pero dming nag ssbi kamukha nya daw nash aguas

Oo daw. 😂 marami nagsasabi pero iba iba. Pero nung bata siya may gusto mag scout sa kanya para sna maging batang piolo pascual kaso sakto umalis siya ng bahay nun, daw. Hahahahaahha

Sabi nila yung bida daw na guy sa crash landing on you kasi same ng dimple at hugis ng mukha at si edward barbers pag biglang tingin😄😅...haha pero ewan ko lng ha ...

Si Emperor Hyuk ng The Last Empress.😅 As in kamukha niya talaga lalo na siguro kung tumaba siya.

Cristiano Ronaldo daw hawig(Football player). Kayo nlng po humusga.