Mga mii, sumakit din ba ngipin nyo? Ano ginamot sa inyo?

Nasa 3rd trimester na ko ngayon sumasakit ngipin ko. Though sira naman na sya, ngayon lang sya sumakit. Twice a day naman ako mag toothbrush. May naadvise ba sa inyo na gamot or naka pagpabunot ba kayo nun? Sobrang sakit kasi di ako makatulog.

17 Các câu trả lời

5 months preggy ako nung naranasan ko to. Naku sobrang hirap ng masakit ang ngipin at hindi makatulog. After 2 days e tumawag na ko sa OB ko at talagang hindi ko na kaya sobrang sakit pa sa ulo. Buti pumayag sya na ipabunot ko ngipin ko and take note 2 pa. Niresetahan ako ng dentist ko ng gamot pero di ko agad sya ininom kasi bilin ng OB ko na following day check up ko sa kanya for assessment at para macheck yung nireseta sakin ni dentist. Tas inadvise na rin ako na magpa TD Vaccine na agad.

starting 1st trimester ko momsh, lagi na sumasakit ng sobra ngipin ko. biogesic lang recommend sakin ng OB ko every 6 hours gang mawala then stop. Pag umaatake mo lang siya itake. yun lang ang pinaks safe and effective. And also sinabayan ko sya ng toothpaste na Alert ng Personal Collection 3 times a day. Big help din talaga sya. Inom ka din ng Caltrate, calcium vitamins po sya.

hello fellow mommies, I'd like to introduce myself as a physician so that you know my advice is medical and true. Source Ng calcium Ng baby ntn Ang katawan ntn so if we don't have any calcium supplement this thing happens, so pls do consult to our near OB or RHU/ lying in for calcium supplement. same goes for breastfeeding moms, you all need calcium :)

4t trước

pls don't eat sweets if sumasakit, it will further increase the decay of the tooth. pain relievers are temporary so pls do take calcium pa rin. paracetamol without any combination is safe for the baby.

normal lng po sumakit I'm in my 3rd trimester too. and madalas din sumakit ngipin ko Sabi sa akin ng doctor pag sumakit at ndi ko daw kaya tiisin Ang inumin ko daw ay gamot sa ngipin na Ang tatak ay paracetamol Kasi paracetamol lng daw safe sa buntis pero ndi Ako uminom ginagamit ko lng ay salonpas since kaya ko nman tiisin Ang sakit

Ako po nasa 3rd trimester ma rin and sumasakit yung nakapasta na ngipin. Ang ginagawa ko lang is mag gargle ng warm water with salt. Ayoko kaseng uminom ng mga gamot and naka bed rest din ako kaya super tiis talaga.

ay miii since bawal uminom ng gamot ang ginawa ko Yung super lamig na tubig. iminumog ko 😅 So far mare recommend ko sya kasi umepekto Naman sakin nakatulog Ako tapos nawala na din Yung sakit

same. sobrang sakit abot hanggang sentido. ask ka po sa OB mo. sakin inadvise na pag diko na kaya yung sakit, paracetamol lang every 6hours. grabe din humugot ng calcium mga babies

kaya mas lalo sumasakit kasi mababa ang calcium natin while pregnant kaya mas painful din sya compare before na hindi ka preggy

try dahon ng Malunggay . yung katas lagay mo sa bulak den lagay mo sa ngipin. Effective naman sakin since bawal magpabunot.

wag lang magpabaya sa calcium twice a day kasi inuuna ng katawan ang supply ni baby kaya nakakardam tayo ng sakit sa ngipin