Mga mii, sumakit din ba ngipin nyo? Ano ginamot sa inyo?

Nasa 3rd trimester na ko ngayon sumasakit ngipin ko. Though sira naman na sya, ngayon lang sya sumakit. Twice a day naman ako mag toothbrush. May naadvise ba sa inyo na gamot or naka pagpabunot ba kayo nun? Sobrang sakit kasi di ako makatulog.

17 Các câu trả lời

bawal mi magpabunot , wala din yata gamot na pwede , ask mo po Ob mo . for now mag gargle ka ng warm water na msy asin

Hello po, ask ka nalang po sa ob mo pinayagan kase ako ng ob ko magpabunot pag local anesthesia lang yung gamitin po.

mii mag calcium ka naranasan ko yan ang hrap tapos lagyan mo lang colgate ung may cra mwwla din yan

ako po mommy gatas lang. pag nakainom ako ng gatas nawawala siya. anmum or enfamama.

kain ka malamig like ice candy para mamanhid yung gums mo

1mo trước

nakasurvive ako dyan gamit ice candy like araw araw hahahahaha

magtake ka lage ng calcium inom ka ng gatas mo

Take you calcium vitamins mi