Nasusuka

nararanasan niyo rin poba na pag nagugutom kayo tas di agad naka kaen parang nasusuka kana? Thankyou sa sasagot☺

70 Các câu trả lời

acidic po cguro kau momsh. always bring wid u crackers para d po kau magka ulcer

1st at 2nd tri ganyan ako kaya di ako pwede malipasan ang hapdi sa tyan sobra

ganyan ako ngayon. parang nag wawala si baby kapag nagugutom hehe

Yes nataas kasi acid natin lalo na pag walang laman tyan.natin

oo tapos pagkakaen kana dikana maka kaen kasi nasusuka ka lalo

Yes po. Naiiyak pako pag di kaagad binigay ung gusto ko. 😊

2nd trimester grabe pag nalipasan ka ng gutom

Yes po, ako nga minsan nahilo pa at na himatay :-(

Yes po lagi walang gana kumain pera nasusuka nmn

Yes po. Madalas akong ganyan nung first tri ko.