S.A.H.M

naranasan nyo na bang maliitin dahil isa lang kayong stay at home mom. yung asawa ko ang preferred na mag focus ako kay baby.. pero yung ibang tao pinipilit akong mag work tumulong tulong naman daw ako..

S.A.H.M
10 Các câu trả lời

mas mahirap nga ang stay at home mom e. akala siguro nila ang ginagawa lang natin ay mkipaglro sa mga anak natin. siguro may ganun if may kaya kyong kumuha ng kasambahay para ibang gawaing bahay. but mostly, SAHM does everything in the house. kay baby, sa pagluluto, sa paglinis, sa paglaba. mas mapagod kung tutuusin. kya ung mga ganyan momsh, wag mo na isama sa iisipin mo. nakakastress na nga tignan ung tambak na labahan, stress pa mga tao. hahaha. wag mo sila pansinin. wala naman silang iniaambag para makatulong e.

Wag mu sila pansinin momsh! Basta ang mahalaga kayo ni hubby nagkakaunawaan sa kung ano ang dapat na i priority! 😉 Naranasan ko din yan, for a while dinala ko yun pero hearing all other great feedbacks kung paano ko napapalaki yung dalawa kong anak at the same time na manage ko ang budget, gawaing bahay at online retail... Oh din yun ang sumagot sa mga pasaway 😍

Nako mommy wag mo pakinggan yung ibang tao. Kagaya ng sabi ng hubby mo, focus lang. Nakaka-stress na nga maging housewife gusto pa nila ma-stress ka sa trabaho. Hayaan mo muna si hubby mo ang kumayod sa labas, isipin mo na lang kung paano kumayod nang hindi umaalis ng bahay. 😊

Ako po personally sobrang naiinggit ako sa mga stay at home moms. Kasi mas naaalagaan nila nga anak nila. If given a chance gusto ko nalang mag stay sa bahay. Kaso need ko magwork. Huwag ka po magpa apekto sa kanila. Nakakainggit ka nga eh. 🤗

kahit may chance pa mag work mommy I prefer to stay at home. gusto ko kasi sa milestone and achievements ni baby sa unang buwan niya kasama ako. hindi ko kaya iwan siya. pero I do business and iba2ng raket para din kay baby.

hahaha yes may isa akong kapitbahay na pilit ng pilit sakin magwork naman daw ako asawa ko din yung may gusto na sa bahay lng ako bantay bata wag mo nalang pansinin di naman sila ang nagbibigay ng pangkain nyo😊

5y trước

hahaha ako nga lalabas lang pag may bibilhin tapos may ganun pa e😂

pinaka mahirap nga na trabaho yung stay at home mom e. hayaan mo nalang sis, mas ok kung aalagaan mo muna baby mo tutal yun naman ung gusto ng asawa mo 😊

i feel you wala naba agad tulong pag nag aalaga din aba mas nakakapagod pa nga tayo walang restday.

ignore them sis, mas ok na makafocus sa anak mo .. mga inggit lang ung mga un!

yes po