Kung papapiliin kayo ma sgusto ninyo bang mag stay at home mom?

76 Các câu trả lời

This has been the most difficult question I have in mind too. Kung mananatili nalang ba ako sa bahay para matutukan si baby or kumayod para rin kay baby. Actually, either of the two would work. If youndecide to stay at home pwede ka naman magapply for work at home jobs, nasa bahay ka na, kumikita ka pa. Or kapag hinahanap hanap rin ng katawan mo magtrabaho, you can work naman mommy si baby gawin mong motivation and at the end of the day naman si baby ang kasasabikan mong uwian. 😊

Depende , pero sa sitwasyon ko hindi pwede e. Marami kas umaasa , pero ngayun stay home muna ako im preggy 38 weeks . Sguro after ko manganak nga 1 month or 2 months balik trabaho ako kahit mapera namn asawa ko mahirap kasi umasa sa asawa lalo na kapag may gusto kang bilhin kailngan mo pang sabhin sa kanya 😁 nahihiya ako ☺

Gusto ko sana habang preggy ako nagwowork pdin ako.. exercise ndin para dalawa kami nag iipon ni hubby, kaso pinagresign ako sa kadahilanan maselan magbuntis lagi nasakit puson. Gusto ko pagkanganak ko ako muna mag alaga ke baby hanggang mag 1yr old o 2yrs old sya para dalawa kami ni hubby magwork at makaipon

Stay at home working mom siguro 😇 kaya naman ng asawa ko mag provide para samin ni baby at gusto nya sa bahay lang ako pero syempre nakaka bugnot din yun katagalan unlike now na buntis palang at kailangan talaga na sa bahay lang kaya baka mag work from home nalang din para may mapag libangan soon ❤️

Yes kung stable naman ung financial namin para mas mahands on kay baby. No kung mejo asa lang sa sahod na mababa mahirap mamsh pano pag nagkaemergency e matagal pa sahod ni hubby wala kang huhugutin na pansarili mo. Unless may business ka sa mismong house niyo para may konting income.

yes. kung magpapaalaga kasi babayad kapa, kung full time mom bukod sa nababantayan mo sya sarap sa feeling na nasasaksihan mo milestone nya at nkikilala mo pa sya ng sobra. hindi kasi sapat lang yong alam mo kung anong gusto mo at ayaw nya..pwede naman mag work online 😊

Yes gusto ko kung mayaman lang kami haha kaya lang hindi e, tsaka iniisip ko kase liliit budget namin ayoko naman tipirin anak ko gusto ko ibigay sa kanya lahat. Tsaka nagpapagawa pa kami ng bahay kawawa naman asawa ko

Ok lang pero as much as possible gusto ko nang nagwo work, iba parin kasi yung may sarili kang pera at ipon lalo na at hindi naman kami mayaman, hindi kasal ni daddy ng baby ko, at hindi stable finances naming dalawa.

nope nasanay kasi ako magtrabaho talaga. I used to work but resigned bc of my pregnancy hngng naun kaka 3 months old lg ni baby. planning to work again soon tska malakeng tulong sa finances namen kn mgwork dn ako.