Papansin na in-laws

naranasan niyo rin bang lagi nalang mali lahat ng pinapansin sa baby nyo? Well yes, nakakainis. Kung hindi payat, baliko raw ang paa, may pilay,walang makain. Kainis no? Galit nako inside kc bukod dun pakelamera pa. Parang tinanggalan ako ng will para alagaan ung anak ko dahil sa kanila. Kung anung gusto nila un dapat ang masunod. Kung anu ano nanga ang pinapakain nila. At sinabihan pako ng di ko daw pinapadede sa gabi c bb nakakainis diba. Gugutomin ko ba ung anak ko

7 Các câu trả lời

Sampalin mo nang magising

5y trước

There are no perfect Moms, just real Moms That's why choose Baby Dove😂