Mag rant lang po ako. Nakakainis kase yung asawa ko, excited na ako mamili ng gamit ni baby tas siya eh lagi sinasabing “excited ka ba?” “Bat ba nag mamadali kang bumili?” Nakakainis lang alam niyo yun, prang di siya excited din kaya nakakawala ng gana eh. Di man lang niya maiparamdam na gusto niyang bumili na ng gamit ng anak namin parang ako lang excited palagi nakakainis talaga parang walang pakielam hays. 9 months na tyan ko, malamang mag mamadali na ako mamili at super excited. Ngayon pa lang ako mag start bumili nakakawalang gana na dahil sa mga sinasabi niya hay nako

23 Các câu trả lời

hi good day. isa po akong daddy. 😅 siguro po, napepressure si daddy, tulad ng naranasan ko. pero excited ako, ako pa nga namili at patuloy na mimili ng gamit ng baby ko, may ibat iba kasi tayong paghahandle ng pressure sa buhay. lalo ngayon, panigurado ako nagiisip yun paano buhayin ang baby dahil may pandemic, paano yung gastusin, trabaho, lahat maiisip ng isang daddy. pero di naman ibig sabihin nun ay di sya excited. ang advantage ko lang siguro ay nagopen ako sa asawa ko at naintindihan nya, kaya ito, naovercome ko yung pressure. try to reach out kung di makapagreach out si daddy. madadaan naman lahat sa magandang usapan. Godbless sa pagsasama nyo, kakayanin nyo yan. 🙏😇

4y trước

sana all may nagrereply din na daddy para malaman din ntn side nila 😅

ako dn ka buwanan ko na nenebyos ako dti pag naningas ang tyan ko ksi wla dn ako ka gamit gmit umwi taty ng anak ko apa dn dla pera tpus ako khit may work magkno lng cnashod ko akin lhat nag stay pa sya sa bhay 2days tpus sbi nya blik sya wed gnwa nya monday bumlik cya may dla pera ska plang kmi nmili ng gmit ngaun awa ng dyos d pa dn ako nanganganak pero atleast ndi na ako mtataranta ngaun nkaempaki na kmi 😊 waiting na lng kay baby hahy buhay ntin mga mommy tiis lng makkaraos dn tau mga monshie

ako momsh, gusto ko sana sa mall mamili kaso dahil sa pandemic bawal ang buntis. kinausap ko husband ko, na bibili ako ng gamit ni baby tru online. pumayag naman sya, halos gamit ng baby namin online nabili. ako pa rin naman ang namili ng gamit ni baby... sinasabi ko sa kanya kung magkano lahat babayaran. wala naman sya reklamo. 8months preggy here at halos kumpleto na gamit ni baby. mahirap po bumili ng gamit ni baby ng biglaan... mabuti ung paunti-paunti...

ako nga momsie 6 months pa lang nung nalaman ko gender ni baby .agad shopee na ku knukunti kunti ko na para hindi mabigla tuwing sweldo ni hubby dun ako kumukuha kahit 500 lang tas order na agad tas may darating na lang naorder mabigla sya ano nanaman nya ?sabi ko gamit ng anak mu para kunti na lng bibilin mo pag malapit n kung manganak wala na sya mgawa nun hehehe 🤣🤣 anak ka yata ni shoppee sabi nya lang 🤣🤣 30week pa lang nya ako ngaun hehehe

Excited na kabado siguro si hubby nyo po. Or pwedeng hirap maglabas ng pera dahil walang pera?🤔 Iba po tayong mga mommy, sobrang excited talaga. Pero usually dapat 7 months nagsisimula ka ng bumili po. Baka manganak ka anytime tapos wala ka man lang mga basic needs ni baby po. Pero sana po kung hindi man excited si hubby mo e maging responsible parent po sya na maibibigay ang needs ng baby nyo po. 😊

Dapat momsh by now ready na gamit ni baby at na sterile na kasi anytime pwede ka na mag give birth.. Sana maunawaan ng asawa mo yun, hindi naman pwede na wla suotin baby mo paglabas kung sakali hintayin pa lumabas bago bumili.. Buti si hubby ko sa sobrng excited dami pinamili para kay baby, wala ako masabi kasi spoiled si baby sa kanya.. #9mos preggy here

Ako nga momsh c hubby pa galit kapag my binili akong gamit ni baby, pero sinasagot ko nlng xa na hindi nmn ako nanghingi ng pera para pambili q ng gamit eh, kc my work ako kaya every sweldo bumibili ako ng gamit ni baby para di masyadong mabigat, sabi nya kc masyado daw aqng magastos, eh para sakin wala ako pake basta s baby ko lng...

Bka po akala ng partner ninyo madali lang mamili ng mga gamit ng baby. Ikaw nlang po mamili kung uncooperative po siya. Kung good provider nman siya then you have nothing to worry about. Bka ndi lang showy partner po ninyo. My hubby is already excited to buy our baby's needs. Pero inaantay p nmin malaman gender niya 😊😊😊. 6 months today.

Naku mommy, kabuwanan nyo na pala dapat po kumpleto na kayo ng gamit ni baby since kailangan pa pong labhan at plantsahin yun. Saka di nyo po alam baka bigla kayong manganak walang naka prepare na gamit si baby. Di naman po porket yun ang due date nyo dun talaga kayo manganganak. Sabihin nyo po yun sa hubby nyo para maliwanagan sya.

nge?grabe naman asawa mo sis. anytime kasi pwede kana manganak. Dapat ready na lahat ng gagamitin mo at ni baby. Ako ngang 17weeks palang nag uumpisa na kong maglista ng bibilhin kahit paunti-unti at support din naman si hubby. Kasi mahirap pag biglaan ang pagbili. Sana di ganyan mag isip asawa mo, nakakapikon.