TAMA PO BA DESISYON KO ?

Napapabarkada po ang bf ko sa mga kaklase nya, sila po lagi rason ng away namin. Nong preggy pako nagaway po kami ng malala kasi naginom sya kasama mga yun pati mga kaklase nilang babae at don natulog. Balak ko po shift nalang sya sa course nya para magkaklase kami next sem . Puro bagsak nadin po kasi sya, kung magkaklase po kasi kami mas matututukan ko po sya. Gusto ko lang naman po makatapos sya , tinutulungan ko naman sya eh kaso mabilis sya maimpluwensya. Selfish po ba ko na pag shift sya sa course ko? Pumayag naman po sya eh. Puro bagsak nadin po kasi grades nya. Hayy ang akin lang po pag magkaklase kami mas matutulungan ko po sya kasi pareho po kami ng subjects. Thanks po :(

1 Trả lời

Okaay lang naman momshie. Kaso kailangan nya din ng initiative para pumasa. Kasi kahit anong push mo sa kanya kung siya mismo walang initiative pumasa babagsak pa rin yan.