HINALA/KUTOB

Bat ba pakiramdam ko palaging tama kapag naghinala tayong mga girls ? ☺️ SKL PO HA. Yung father po ng baby ko po don nakatira sakanila Kasi nagaaral sya , malapit school sknila, last na usap po namin kagabi mga 8:30 pauwi na raw po sya, then bago po yun nabasa ko sa messenger nya na niremove sya sa gc nila ng mga bago nyang friends na kaklase nya din. So una ko pong naisip baka may nakaaway, pero nagchat po yung kaibigan nya na di nya naman kaklase kung bakit sya niremove tapos binura nya po yun. Hanggang ngayon di ko pa din po sya nakakausap Kasi di sya online , binuksan ko po ulit messenger nya nakita ko po yung myday nong kaklase nya 7 hours ago so kung ano po edi mga 1 am po yun. Tama lang po ba na magalit ako :( puro din po kasi babae tsaka dpo sya nagsabe. Hayy

1 Trả lời

Nakakatakot Yung mga ganyan Lalo na malayo sayo. So may tendency na magkasala sya.

5y trước

Di ka ganun kamahal Nyan para pagtaksilan ka. Kung may baby na kayo mas iisipin nya baby nyo hnd Yung pakikipaglandian