SIS IN LAW

18 Lang po ako at nabuntis po ako ng bf ko , sakanila po ako nakatira . 6 mos preggy po ako , nahihirapan po ako makisama sa kapatid nyang babae na 20 years old. Lagi po kasi akong minamata :( pati po pananamit ko pinupuna nya. Kapag po nakita nya ko na kukuha ng pagkain sa ref magdadabog po sya , eh dba po ang buntis palagi talaga nagugutom. Minsan naman nanonood ako ng TV sa sala nila , bigla nalang nag brown out pero binaba nya lang pala switch ng kuryente hayyy. Okay naman ang mama nila saken kaso itong kapatid talaga ng bf ko grabe ako tratuhin. Nagumpisa lang naman to nong pinagsabihan ko sya noon , nakita ko kasi sila na naghahalikan nong kapitbahay namin eh may asawa na din yun. Ang mali ko don sinabi ko din sa mama nila , ang akin lang naman ayoko lang sya mapahamak. Hayy

1 Trả lời

Cyst alam ba ng boyfriend mo yung ginagawa sayo ng kapatid nya?