7months pregnant

Napansin niyo din po ba yung mga partner niyo simula nung nabuntis kayo nawalan na ng gana? #pleasehelp

20 Các câu trả lời

If you're talking about DO maamsh, iba-iba talaga ang mga mister natin. Like sakin, halos wala na kasi iniisip nya yung safety ng baby. Di na ganun ka-active pero pagdating sa mga needs ko, mga simple things na pag-aalaga at pagbbgay nya ng kelangan ko dun sya bumawi. Naging doble ung concern nya sakin. Wag po sana natin ibase sa DO ung love ng mister natin may mga mister lang tlga na di komportable o kaya iniisip nila baka mapano ang baby. wag magpakastress mommy. 😊😊

communication is the key sa mag asawa.. never doubt ur husband and talk to him one on one..malay mo takot sia mag sex sayo for ur safety and baby..asawa ko super lambing pero ako ung nagyaya ssbhn no ayaw nia masaktan si baby ..hanggang pangaasar nlng kami dlwa ..ayaw nia makipagsex dhil isa lng position ng gsto which is maiipit tyan haha so no choice is magtiis or solo ka with the help of ur husband..usap lng kayo be open magasawa naman kayu

Susko ako pa nga ung walang gana ehh, ang lalaki hndi basta basta nawawalan ng gana yan unless nlng may iba na at dun na nya binaling ang gana nya sa kama.. Nag ingat lang kami ng mister ko sa 1st 3mos ng pregnancy ko kasi maselan ako, pero may time na gusto nya makaraos tinutulungan ko nalang sya.. Then pagtuntong ko ng 4mos ayan nagdo na kami ulit hanggang ngaun 6mos na tyan ko may make love padin kaming dalawa..

Ask him kung bakit parang nawalan na siya ng gana. Minsan maninibago talaga tayo dahil sguro nung hndi pa buntis nadalas kayo mag do ni Mister pero yung affection niya sayo hindi nawala like pinagsisilbihan ka, naglalambing, inaabutan ka ng tubig, binibilan ka ng foods... baka kasi iniisip niya na baka mapano si baby kung mag do kayo. Kaya ask nyo sya kung bakit po

2y trước

same. sakin treatment sakin ni hubby super maalaga naman pero pagdating sa ganyan maingat sya natatakot kase sya baka daw mapano baby namin hehehe

Hi mi samin kasi ng asawa ko kahit gusto namin mag Do kung yun ang tinutukoy mo.. Mas priority namin safety ni baby.. Kahit safe naman mag do syempre may mga posibilidad pa rin like pwede mag ka vagnal infection or magbleeding.. Kaya para sure next time nalang🙂 mag usap kayo ng partner mo baka naman nag iingat lang siya

since 9 weeks to 30 weeks hndi kmi nag mamake love.. kasi maselan ako pero nong nasa 32 weeks nako upto now nagmamake love na pero hnd nmn Araw Araw.. 😊😊as my OB said .makipag DO ka with hubby para mas mabilis mag open cervix mo.. 😊

depende po kase yan sa sitwasyon momsh baka gusto nya kaso baka nag aalala sya sa baby nyo , mahirap din kase makipag do lalo na kung malaki na ang tyan mo baka maselan kang magbubtis baka pinag iingatan lang kayo ni baby kaya ganun

Hubby ko hindi naman po..nung nalaman nga po nya sa ob na pwede parin mag do khit buntis,active parin sya..pero once a week lang kami.para narin sa pag iingat..

Yung hobby ko mas inaalagaan nya ako at hindi naman nawawalan ng gana mas subra subra pa nga yung pag aalaga nya sakin kaysa dati na hindi ako buntis 🥰

ganun pa rin although minsan ako talaga umaayaw and naiintindihan naman niya para sa safety ng baby.😊open communication lang sis with your partner.