7months pregnant

Napansin niyo din po ba yung mga partner niyo simula nung nabuntis kayo nawalan na ng gana? #pleasehelp

20 Các câu trả lời

samin ako me ayaw kasi pag katapos parang malalaglag puson ko at ayaw q na tumayo hindi naman sya namimilit mag 4 months preggy plang akitch

mas gumana Momsh, 😆 kaso may limit muna baka mapano c baby.😁 ask your partner po if bkt ganun. 😇

Hindi naman po mi. Sobrang excited nga po asawa ko nun. Gustong gusto na po magkababy talaga

ako nga simula nun nabuntis ako ang gana gana nya e. hhahahhaha parati nag aaya bwisset.

magana parin lagi nangungulit, hindi lang pwede kasi maselan pag bubuntis ko ngayon 😅

oo naman, pero its normal 😊 meaning pinoprotektahan lang nila si baby

ganun parin, meron nga dalawang sunod na gabi ehh. 😁

No momsh mas gumana pa nga siya 😅

yung asawa ko kahit mlaki n tyan ko ehh go pa din

haha sakin po magana padin 😅