Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks

Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks and 1 days super nakakairita kasi maccs daw kasi ang laki laki ng tyan ko daw 1st baby palang po tama bang parang nanakot mahirapan daw ako manganak kung kelan malapit na kabuwanan ko nakakainis talaga😒😒😒😒

Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks
32 Các câu trả lời

salamat sa mga sumagot nairita kasi ako sa super laki daw na reaksyon nila kaya parang naoffend ako msyado pinag didiet lang ako tinatry ko naman sarap kasi kumain e hirap ng diet 😅😅😅