35 weeks

Hello ask ko lang po kung sobrang laki ba tlga ng tyan ko pra sa 35 weeks? Sabi po ksi nila super laki na daw po :( worried n po ako kya iwas n ko sa rice at sweets

35 weeks
62 Các câu trả lời

Okay lang yan sis. Ako ngayon sa second baby ko, 6 months palang, parang pang 8 months na ang laki eh. Iba sya sa panganay ko. Yung panganay ko, boy. Paoval yung tyan ko at lumabas lang bump ko nung 6 mos mahigit na sya. Ngayon sa baby girl ko, 4 months palang lumaki na tyan ko. Iba iba kasi pagbubuntis sis. Cs kasi ako kaya okay lang na lumaki tyan. Papayat ka naman agad pagkapanganak lalo na kung breastfeed ka

5y trước

Ay hayaan mo sila sis normal lang yan. Kahit ako sinasabihan ng malaki ang tyan at mataba pero wapakels ako kasi alam ko naman na babalik din katawan ko pagkapanganak ang mahalaga ay malusog at healthy si baby. Wag mo na lang pansinin at onting push ka nalang at lalabas na sj baby. Goodluck and congrats ☺️❤🌸

O. B. Mu naman magsasabi if diet na or ok lang. Sakin feeling ko ang laki sa 33 weeks. Pero pag check up ko naman sinasabi ng o. B. Na normal size lang daw pati si baby. :) .. Yaan mu lang ung mga nagsasabi, pero medyo less kana sa rice din kasi malapit kana manganak :)... Ingat po

4y trước

true

ako nga 2 months palang tyan ko feeling ko pang 4-5 months n sadyang lumaki kase tyan ko nun tumaba ako... minsan kase tayung mga babae may ibang nanganganak pagnanganak na lumaki tyan kaya pag nagbuntis ulit prang ang lki n ng tyan.

Every pregnancy is different mommy. How was your last check up? Normally minemeasure naman ng OB yan. Minsan mukhang malaki peronpuro tubig pala. 😊 As long as sabi ni OB normal ang measure ng baby sa loob, then you are fine. 🥰

5y trước

Ayun naman pala mommy, pameasure mo kay OB at pwede rin magoaUTZ ka para may gauge ka kung gank na kalaki si baby sa loob. Wag ka masyado mag-worry para di ka mastress lalo na si baby. 🥰

normal lng po yan momsh.. wag po kau magworry.. di naman po yn purong bata sa loob my tubig p yan.. tpos mga internal organs 😁😁 my mga tao lng n pala puna sa mga buntis gang sa takutin k lng ang alam 😊😊😊

momsh ung ob m pa din po magsasabi sayo niyan kung masyado na malaki c baby sa loob para mejo diet ka na.. meron naman po kc ganyan lang talaga magbuntis pero normal pa din naman laki ni baby sa loob.

Ganon nga din tyan ko minsan kc mamshee sa tubig Yan Kung malakas ka daw uminom NG tubig Lalo daw madami tubig tiyan mo Ganon din ako nung sa 3rd na anak ko at ngaun din sa pag bubuntis ko malaki Rin

same Tayo GANYAN din saKin. malaki for 35 weeks. lagi mapagkamalan kambal. pero ingat po mamsh baka mataas na din sugar mo ganun saKin Kaya pinag no rice na ko at sweets . pinag glucometer Pako :(

wala naman problema mommy kung malaki o maliit. kay OB ka makinig kasi siya magsasabi kung malaki ba ang baby para sa age niya or otherwise. Hindi naman sila mga doctor. wag ka na ma worried. ☺

Malaki nga momsh yung saken 38weeks na ako nun malaki na raw tyan ko nagpa ultrasound ulit 3.3kg si baby pero nung 39wks & 5days nanganak ako 3.7kg c baby CS ako kasi maliit lng yung pwerta ko.