Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks

Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks and 1 days super nakakairita kasi maccs daw kasi ang laki laki ng tyan ko daw 1st baby palang po tama bang parang nanakot mahirapan daw ako manganak kung kelan malapit na kabuwanan ko nakakainis talaga😒😒😒😒

Hello napakalaki ba ng tyan ko for 35 weeks
32 Các câu trả lời

oks lang yan, mamsh. wala naman masama sa CS, di dapat gawin panakot yun (magastos nga lang) If goal mo ang normal delivery, do simple exercises like walking and squat. Avoid sweet food na rin. Good luck