37weeks

NAPAKA SWERTE NYO DAHIL WALANG PROBLEMA YUNG BATA NANG PINAGBUBUNTIS NYO. AKO NAGING MAINGAT PERO BAKIT TWING CHWCK UP KO LAGI NLANG BAD NEWS?? BAKIT YUNG IBANG MOMMIES JAN, UMIINOM PA NG PAMPALAGLAG, NAGBIBISYO PDN KAHIT BUNTIS, TAPOA PAGKA PANGANAK TINATAPON PA YUNG BATA KUNG SAAN SAAN BAKIT NABIBIYAYAAN SILA NG HEALTHY NA BABY? BAKIT ANG UNFAIR?! YUNG BABY KO 1.7KG LANG, HNDI DAW LUMALAKE KASI MAY BARA SA DALUYAN NG DUGO, SUSPECTED FETAL HYPOXIA! DI KO PA NAPAPAKITA SA OB KO YUNG RESULT KASI LAGI NLANG NEGATIVE NARIRINIG KO! GARBE NMAN KAMALASAN NG BUHAY KO NA TOH!

2 Các câu trả lời

Pray tayo kay God mamsh🙏... I pray na maging okay lahat at healthy kayo ng baby nyo po... God listen to our prayers..makakaraos din po tayo lahat..baby is a blessinh🙏🙏🙏

💔