Vaccine

Hello po.. Magkano po kaya yung vaccine na pampalakas ng lungs ni baby.. Kasi baka daw bigyan ako nun ng ob ko kasi twins yung pinagbubuntis ko.. Para in case daw maaga ako manganak may laban daw ang mga bata..

1 Trả lời

meron nga nun, pampa-mature ng lungs. but alam ko naka-confine ka kapag binigay yun e. premature baby ko. 3 days ako confined before ako nanganak. high risk preg ako so nasa 30k yun (st luke's bgc) kasama mga gamot.