ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Các câu trả lời

Yes sis, totoo sila.. Pero totoo rin ang DIYOS, at Siya ang mas MAKAPANGYARIHAN! 😇 ang mga aswang, kasama sila sa mga "fallen angels" Ingat sis, PRAY lagi.. 🙂

Kagabi din inaswang ako. Sinilip pa nga ng father ko eh. Wala naman siya nakita. Di siguro sila nagpapakita no? Pero nagpaparamdam lang na nasa paligid lang sila...

aq ginawa q ung bubong nmin hinagisan q ng bawang hahha tapos ngsabi din aq ng mga bawang nglagay aq ng walis tingting na isang piraso na nkatayo na nkabaligtad sa pintuan.

Base sa mother ko totoo daw pero di ko pa naeexperience dito samin pusa lang yung nagagala nakakainis na nga tumatambay na nga sa bubong nakikipag away pa sa ibang pusa 😂

Pray ka lang and dapat may kasama ka matulog it's either your partner or parents mo basta ung malakas. And then, maglagay ka ng bawang and asin sa bintana. Taga san ka pala sis?

5y trước

salamat po. kasama ko po parents ko ngayon matulog. taga laguna po

Maglagay ka palagi ng itim na damit sa tiyan mo. Wag ka nakatihaya matulog. At mglagay ka ng asin at bawang sa ceiling at bintana ng bahay niyo at pati sa tabi mo

Naexperience ko yan nung bata pa ko sa mama ko buntis sya sa bunso namin sa probinsya yun. Bigla may babagsak sa bubong namin at para bang gusto nya tungkabin 😫😱

5y trước

same case po pero pinagtataka ko di man lang nag rereact ang mga aso ko dito haha

If catholic ka po, just pray the rosary before sleeping and keep it with you always. Kahit totoo pa yang mga yan, mas powerful pa rin si God.

Lagi ko nararanasan yan Tuwing gabi kumakalabog pa nga yung yero... Pero d po ako natatakot kasi alam ko pagtulog lang umaatake yung mga ganyan

5y trước

Grabe sobrang aga ng pag atake sa inyo. Sakin mga bandang hating gabi

Kumutan mo ng black un tyan mo tas asin bawang sa paligid o kaya walis tingting na naka tihaya... Pray din sympre para masafe si baby