Naniniwala ba kaya sa mga pampa "swerte" like 12 fruits na bilog lalo na pag bagong taon ?

4 Các câu trả lời

No. We don't do those traditions/pamahiin. One thing I learned from my parents is not to mix my faith with pamahiin. So if I believe in God, I don't need any "add-ons" like pampaswerte to have a great year.

Hindi e. Magka prutas man kami sa bahay kung bagong taon ay hindi dahil naniniwala kami sa swerte kundi mahilig lang talaga kami sa fruits.

Mahilig kami sa prutas pero we don't display yung mga pampa swerte sa table. To be honest, ang hinahain namin sa mesa ay fruit cocktail.

Hindi naman kami Chinese at hindi naman Chinese Lunar New Year sa January 1 so hindi kami naniniwala.