naninigas tiyan

Naninigas dn ba tiyan nyo minsan? Lalo na pag busog at kaktapos lng uminom ng vitamins? 6 months preggy here thanks

2 Các câu trả lời

Saken oo araw2. Sbe ng OB ko hndi dw yun normal e na lage2 nlng naninigas. Dapat bga ipapa admit ako nun. Sabhin mo yan sa OB mo momsh.

3y trước

Hello po ask ko lang anong nangyari po sa inyo nung palaging naninigas tiyan niyo? Ganon din po kasi yung saken ngayon. Hindi naman siya masakit pero naninigas lang.