Naninigas na tiyan

Good eve. 14 wks here,1st time mom to be. Is it normal na pag busog or madaming lakad, naninigas ang upper womb? Thanks

2 Các câu trả lời

I did not experience un paninigas ng upper womb during 14 weeks. Na experience ko yan nun nsa 24 weeks na ako and explanation sakin ng ob is kasi lumalaki na ang space ng baby. Hindi po ba yan un feeling bloated lalo n pag busog? Pero during that week nag start na mag expand dn ang uterus mo, pero ingat pa dn lalo na pag madaming lakad hindi pa dn advisable pag ganyan week.

Hindi po lalo na 14 weeks ka pa po, punta po kayo sa OB niyo po para mabigyan kayo ng pang pakapit.