Panibigas at 6 months

Hello mga mi. FTM here. Normal lang po ba parang naninikip at parang naninigas yung tiyan pagkatapos kumaon na busog? Sa umaga dn po parang tight p yung tiyan ko pagkagising beforr ako mag ihi sa umaga.

2 Các câu trả lời

ganto din sakin, parang normal sakin di ko alam as long as hindi masakit tyan ko. kahit nong di pa kasi ako buntis, nabo-bloated ako after kumain. pero if worried ka, ask po sa ob mas okay

Di po dapat madalas naninigas mii. Pwede pong dahil bloated ang buntis, stressed o pagod, or may infection po. Kaya consult your ob nalang po if lagi po naninigasmii