Kati Kati

Nangyari n po sa inyo to bngyan lang ako ni Dra. Ng loratidine d nmn epektib saken, prenatal vits lang take ko so d nmn cguro yan allergy sa gamot, nag iinsulin ako pero sabi ni Dr. bhira daw nag kakaallergy s insulin..,pls help momsh 24 edd ko sabi nila dala daw ng pagbbuntis so mtgal tagal ko pa titiisin ang kati sobra.TIA

Kati Kati
1 Trả lời

normal pong ngyayari sa buntis yan mommy. pero walang malinaw na dahilan kung bakit. pwede nyo po sabhin sa doctor nyo na hindi sya effective sa inyo para mapalitan nya ng ibng antihistamine. try nyo rin dampi dampian ng malamig na pamunas para maibsan ung kati.

4y trước

thanks momsh, ginawa ko po yang kgb dahil nung 10pm ngcng ko sobrang kti nawala nmn kso nitong maga nglbasan jn s binti ko sabi ko bka lmig to.