pls help : kati kati sa katawan pano ko lulunasan???

Mga moms ask ko lang kung ano gngmot nio sa mga kati kati sa katwan n dina kailngan ng reseta.. Grabe kasi dmi ko na mga pantal sa ktwan at sobrang kati..wala nmn pong lamok o langgam aq nkikita pwede kyang dhil sa hanip o niknik ba ang twag sa maliit a kulay itim na insekto un ksi mdlas ko mkita lalo na sa higaan ko khit arw arw ko nmn to nililinis a pinapgpag... Kalat npo kc sa braso ko hita tyan likod.. At khit mtgal n xa kumakati pa din.. Salmat po sa sasagot.. Ngaun po todo kamot n nmn ako. Haaayyy.. ??

pls help : kati kati sa katawan pano ko lulunasan???
2 Các câu trả lời

Yung itsura po nung hanip o niknik ba twag don sa maiitim na maliit na insekto yung prang makikita po sa bigas.. Ngaun ko lng po naalala.. Gnon po itsura nia at napapansin ko pg nadikit sa balat ko kumakati..

Magpalit ka ng bath soap yung mild lang or pang baby, nangyari din sakin yan tapos nung gumamit ako ng mild soap nawala ang pangangati.

5y trước

Wala kng ibang pinahid n gmot? Yung sabon ko kc png baby nmn..pero bakit gnon?