Hello pa help nmn po anung mgndang gamot dto sobrang kati po bnigay saken ni ob ko lotion lng muna

My gamot po ba ? Tnx#pregnancy

Hello pa help nmn po anung mgndang gamot dto sobrang kati po bnigay saken ni ob ko lotion lng muna
1 Trả lời

Nagkaganyan din ako pinatigin muna mga dairy product sakin like yung milk and egg. Bawal din muna sa chicken at cheese. Ngayon okay na ako pero 2weeks after binalik ko na din dairy product kasi need ng twins ko. Sana nakatulog.