Nangingitim na kilikili

Napansin ko nagstart na mangitim kilikili ko 🥲 may pwede ba gawin para hindi sobra mangitim? At true po ba na boy daw pag ganito? Thanks po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

di yan totoo.. baby boy din naman first ko pero glowing naman skin ko.. walamg umitim sakin except nagka stretch marks lang which is hindi naman big deal.. yang pangigitim kasi, normal lang yan dahil hormonal changes yan na nangyayari sa katawan natin dahil tumataas HCG levels habang buntis.. use products ka nalang na safe sa pregnant women..

Fake news na pag umitim boy. Yung dalawang momshie friend ko na manganganak in a few weeks, yung isa umitim yung isa hindi, yung isa blooming, yung isa medj haggard pero parehas girl.

no. girl sakin.