Maitim na kilikili

Nangingitim din ba kilikili nyo?Anong nilalagay nyo sa kilikili nyo para d lalong mangitim?

Maitim na kilikili
136 Các câu trả lời

Sakin nangitim naiinis nga ko na naiiyak non 😂 hinayaan ko na lang. Usually red na rexona ginagamit ko mabango kasi, kaso nung naubos no choice ako bumili ako ng Rexona na Pink yung whitening kasi yun lang avail na malaki. Di ako naniniwala sa whitening ganon ganon pero effective naman sya nagulat n lang ko maputi na ulit kili kili ko 😂 pati Hubby ko ginagamit na yung deodorant ko kahit di nagdedeo. Di kasi pawisin kili kili nya mabango lagi di need ng deo pero nakikita nya puputi din kili kili nya 😂