pangangasim ng tyan...

Nangangasim po ang tyan qo madalas sa gabi kapag tulugan na..pro hnd aqo gutom.nagreseta saken OB qo ng omeprasol 7 days qo sya iinumin..ok lang kaya un?hnd dw kc normal un sa nagbubuntis na nangangasim ang tyan.

5 Các câu trả lời

Cge mga sissy gagawin qo yan...kung yan ung way na mawala ung pangangasim qo without any meds na itake.thanks for ur advice..🙂🙂

ganyan ako sis. nung mga 2ndweek ko. halos iluwa ko kinakain ko dahil sa. sobrang pangangasim ng sikmura ko water therapy lang.

5y trước

Thanks po momsh..i will try also water therapy..🙂

sakin ang nireseta kremil-s, tama din ung small frequent meals.. sa totoo lng, normal dn sa buntis yan :)

Ganyan pag acidic. Ganyan din ako eh. Late na nga lang ako nagpareseta para sa sikmura kaya tiniis ko talaga :(

Minsan nangyayari ang pangangasim talaga sis. Para maiwasan mag small frequent feeding ka.