Need some advice

Nagpa transv aqo 2weeks ago and sad to say nagstop na dw heart beat ng baby qo. Awa naman ng dyos wla aqong bleeding or spotting. Wla rn aqong nararamdamang matinding cramps sa puson qo. I still have my morning sickness (pagduduwal) possible kayang nagkamali lang ang sonologist sa pag transv saken? Babalik aqo sa monday pra magpatransv ulit at appointment qo rn un sa OB qo. Ang mali qo lng hnd aqo agad nagpnta sa OB qo aftr i get the transv result. Kc sobrang upset aqo nun,at bgla aqong nanlambot. Kaya umuwi na lng muna aqo na lutang. ?

3 Các câu trả lời

ilang weeks kana pong pregnant mommy? Baka masyado pang maliit si baby kaya ganun. magpaulit knlng po mommy. may mga ganyan din kasing case sa iba. ung iba wala talagang baby na makita pero after a few weeks meron namn

6y trước

You're welcome :) Happy to help 😊. Goodluck on your pregnancy mommy Coolet ☺️

hnd ba siya marinig sa doppler mommy?

4y trước

Maririnig sya tru doppler around 3mons above..