pagkirot ng tyan..

Cno nakaranas sa inyo ng pagkirot ng tyan?im 25 weeks ang 6 days..pagtayo qo kc kninang madaling araw sa arinola bglang sumakit ung tyan qo tumagal rn sya ng mga 15-20mins.then kapag pumapaling aqo ng left and right bumabalik ung kirot.nagcheck aqo ng heartbeat ng bby qo normal nman at naglilikot naman sya habang nakirot.then ngaung umaga nawala na ung kirot nya.

1 Trả lời

Momsh, kailan balik mo sa OB mo, i ask mo siya about your case. Nung sa akin, sinabi ng OB ko na round ligament pain daw tawag dyan. If you need more info watch sa youtube about sa rlp.

5y trước

Anong pinagawa sau ng OB mo?bngyan ka ba nya ng meds?