35wks.

My nanganganak po ng 35weeks? Safe po ba yun? Medyo nakakaramdam na po kasi ako ng ibang symptoms base sa sinasabi sakin ng mga kaibigan ko. Mga Momshie ano po bang symptoms pag malapit na manganak? Thank you mga Momshie 😊

2 Các câu trả lời

Tip: wag maniwala sa sabe sabe. Trust your own body and baby. Para maiwasan stress and pag iisip. Signs: mucus plug lumabas na, contractions every 5mns (naninigas na tyan plus cramps), may dugo lumabas, pumutok panubigan Experience: 35weeks and 6days ako nung manganak...no signs. Biglang tulo lang panubigan ko. 30mns ng makarating sa hosp 6cm na agad ako. no pain parin pero tuloy tuloy na ang agas ng water and may blood na lumalabas saakin. ECS kase breech or suhi parin si baby. Healthy baby boy weighing 2.5kgs...nilagay sa nicu pero hndi naka incubator. 10mns pa kase sya bago nakaiyak so ineffortan nila para umiyak. 2nd day nakatabi ko na si baby. 4th day labas na kame sa hosp. Walang naging prob. Until now 14mons na sya bihira magkasakit Suggestion: if wala pang full term si baby 37-42weeks mag breastfeed ka para makahabol si baby sa nutrition na kailangan nya. Goodluck😉

4y trước

Thank you so much momsh 🤗❤️

May ibang mommies na nanganak ng maaga mami. Hindi po ata safe yon magiging premature si baby. Yung mga symptoms po nasakit ang puson, mayat maya ang sakit yung feeling mo na natatae ka. Pero iba iba po kasi ang mga mommies na nararamdaman pag malapit na manganak.

4y trước

Thank you so much momsh 😊❤️