Hello po mga momshie ?

Ano po bang symptoms ng 1month n buntis tips naman po jan. Tyaka yung pagsakit ng utong po ba ay kasma sa symptoms ?

1 Trả lời

1 month po kadalasan nakakaramdam ng morning sickness at minsan pagsusuka. pero ako po di ko po naranasan magka morning sickness. late ko na din po naramdaman na humahapdi utong ko. 1st month ng pagbubuntis ko, wala po akong nakikitang symptoms na preggy ako except sa delay period ko. may mga ganon preggy po talaga. may maselan at may normal na nagbubuntis. Goodluck and God Bless po sa journey nyo.