35weeks and 3days. Nakakaramdam na po ng symptoms na malapit na maglabor. Okay na po ba yung

Ganitong weeks?

6 Các câu trả lời

Hinde pwede mami ako kanina nag oa check up ako same tayo 35weeks and 5days ako may sign labor na pero closed cervix pa rin niresetahan ako ng OB ko pampakapit take 1week and nag bebedrest ako. Kasi kailangan daw 37weeks po tlga. ☺🙏💪

Too early most babies nilalagay sa incubator kahit 36weeks nga eh, iba2 po kasi. Kaya recommended na 37weeks kac ito ang fullterm

hindi. atleast 37weeks para safe ipanganak si baby.

bakit po ako sa baby ko na overdue ako

Hindi pa po.. 37 weeks po pwede na

Ano po nararamdaman nyo mi

1y trước

parang may pressure na po sa may pwerta. mababa na po si baby. masakit balakang