Mens

Nanganak po ako ng March Cs po. May at June nagkaroon ako ng mens. tas ngayong July wala po ako. mixed feeding ako ke baby Bottle fed at Breast Feeding. Normal lang po ba un?

2 Các câu trả lời

PT ka sis, kasi pag nag mimix ka tas kng active kau ni hubby mo possible preggy ka, ang ligtas ung pure na sau nag dede si baby wlang halong ano man. Base sa Family Planning 6mos ka pong safe pag pure breastfeed si baby.

pag maynangyari sa inyo ng asawa mo mag pt ka sis para malaman mo sis