Mixed feeding

Normal lang po ba sa mixed feeding ang di agad dinadatnan or di regular yung menstration kasi 3months cs mom po ako kaso last october katapusan parang nagkaron na po ako tapos ngayong month wala pa po ako mens nagkaron pa naman po kami contact ng hubby ko nagwoworry tuloy ako

1 Trả lời

Hi mommy! Ako po inabot ng 9 months before nagkaroon ☺️ Though nakapills na ko nun, di pa din me nagkaroon until 9 months. Nanganak ako November, first period ko after birth was August.