Mens after CS (mixed feeding)

Hello. Kelan po typically nagkakamens ulit if CS then mixed feeding po si baby? I gave birth last dec 2020 pero wala pa din po till now. Im afraid baka buntis ulit ako hahaha wag naman sana

6 Các câu trả lời

Iba iba po, ma ee. Depende sa katawan mo. Ako, after a month lang nagkaroon na. Pero for some, it takes up to a year or more pa nga ee.

Nagkaron na po ba kayo? Ako po 3 mos na si baby and mixed feeding wala prin period

ako po nanganak nong june 13 nagkaroon na po ako ng mens nitong july 23

I just had my period again. 4mos si baby. CS and mixed feeding din.

Iba iba po momsh ee. ako nun aftee 4 mos bago niregla uli..

Depends Can take a year bago mgkaron ulit