36w

May nanganak napo ba dto 36weeks? Safe napo kaya si baby pag labas? Mejo masakit na po kasi puson at balakang ko di na masyado makagalaw pero no discharge pa naman. Salamat po sa sasagot

20 Các câu trả lời

Kakilala ko nanganak ng 35weeks palang okay nman baby nya healthy d na ini incubator kasi malusog at medyo malaki nadaw si baby at pang 37weeks nadaw size nya.dpende rin kasi sa laki ni baby rin and if wala syang deperensya at fully develop na.pero na Emergency CS lang sya.

37 and up po kasi pwede na kasi kumbaga fully developed na si baby kapag 36 po ang alam ko nilalagay pa sa incubator ng ilang araw pero depende po yun sa baby niyo kung healthy na lalabas

5y trước

Wow Lapit na tayo manganak sis goodluck 😘💓

Me sis. Nanganak ako 36weeks and 4 days. Kaka one month lang ni baby last March 12. Okay naman sya very healthy. 3kg sya nung lumabas via NSD last Feb 12. Ang EDD ko dapat March 6.

Depende sa health parin ng baby mommy.. merong pinapanganak 35-36wks pero well baby na sila di na need maincubator.. pero ang dapat taLaga na labas nila is 37wks above..

37 weeks full term but if malaki daw si baby, kaya naman ata. Muntik na din akong manganak ng 36 weeks but the OB delayed it through meds. 39 weeks ako nanganak.

Ako din po 36weeks ko pinanganak baby ko Wala Naman po naging problema mag 4 Napo sia this year 😊

Yes po ma'am ako po cs.. 35 weeks si baby.. Okay nmn po sya. 1 and half month n po sya ngayon...

Yes po,sa 2nd ko 36weeks ko lng cya pnanganak healthy nman cya and now he's 8yrs.old

37weeks full term na si baby but Good luck if lalabas na talaga c baby just pray

Yes,,nanganak ako via C's 36 weeks,,ntural Lang msakit puson at blakang

5y trước

Okay nmn po si baby mo sis? Di na ba sya inincubator?