9months preggy

Hellow mga Mie pwede napo bang manganak ng 36weeks and 2 days or may nanganak Naba ng 36weeks Lng , nasakit na kse tyan ko saka balakang ko pasulpot sulpot lng Pero no discharge namn po . Salamat sa sasagot.

5 Các câu trả lời

hello mee same po tayo ng nararamdaman me,, ako humihilab parang tumitigas sya pero nawawala tapos hilab nanaman tapos midyo hirap nako mag lakad,, inaantay ko nalang din na mag january 24 kasi 38 weeks naman na,, ako kasi nag pa check up kanina pero mababa na tyan ko tpos yung ulo ni baby naka pwesto na pero wala pang discharge.

37 weeks po considered as full term. As long as wala pa discharge like mucus plug or blood and other signs of labor, baka di pa po kayo manganganak. Wait niyo nlg si baby 😊

Yes, 36 weeks and 3 days lang baby ko, Kakapanganak ko lang nung dec. 31

8mo trước

Wow congrats po hoping makaraos Nadin excited na kase sila lahat Pati bynan ko at mga inlws

pa check up ka meee,,,

Premie pa yan