hi ask lang po puscell ko is 8-10 nag prescribe si midwife ng antibiotic worried lng ako kung safe paba sya sa 36w ?

36weeks and 3days napo ako ..

7 Các câu trả lời

safe po yan. authorized din naman po ang midwife na magprescribe ng ilang types ng controlled drugs like antibiotics. tsaka 36weeks na po si baby kaya mas develop naman na sya. meron pong certain brands ng antibiotic na safe talaga sa buntis

safe yan momsh... authorized pa dn nman mag prescribe ang mga midwife ng antibiotic..mas mainam magamot muna ang UTI bago manganak

Di ko lang po sure if safe ba magprescribe ng gamot ang midwife. Usually kasi yung ob doctor diba po..

Yes mommy safe po. Alam naman nilang buntis ka. Parq din sa buntis binibigay nilang gamot.

Yes. Mas safe na magamot ang infection bago po kayo manganak.

Baka pwede ka po magpasecond opinion sa doctor talaga.

mas better ma treat yan kasi maaapektuhan si baby