tips para magkaroon ng milk

Nanganak ako mg january 28 until now wala pa din po milk na lumalabas pinapatry ko po ipasuck sa baby ko kaso naiinis lang sya walang masipsip, pahingi po ng tips.salamat

2 Các câu trả lời

Palatch mo lang kay baby. And make sure tama latch nya. Massage and warm compress mo din ang breasts. Eat healthy, load up on malunggay. Happy latching!

Ganun din po ako nun mommy more water po tapos sabaw na may malungay vitamins na natalac. Unli latch at tama pag pa latch po kay baby