takot na..

Namiscarriage aq kahapon.. ang sakit talaga mwala ang anghel q.. kaso di talaga pinalad.. nasabi q tuloy ayaw q ng magbuntis baka aasa ulit aq magka 2nd baby.. sakit talaga mas sakit pa sa damdamin kesa sa katawan ang mawalan ng supling sa sinapupunan.. #hearthbreak ??????

34 Các câu trả lời

I lost mine too, last Nov. 2019 and now I'm pregnant again, 5weeks preggo. Panahon pa ng covid. And unplanned pa! Just pray lang po lagi. Masakit, pero you need to be strong. ✨ Btw, we named our baby "Heaven" I was 7W4D nun.