takot na..

Namiscarriage aq kahapon.. ang sakit talaga mwala ang anghel q.. kaso di talaga pinalad.. nasabi q tuloy ayaw q ng magbuntis baka aasa ulit aq magka 2nd baby.. sakit talaga mas sakit pa sa damdamin kesa sa katawan ang mawalan ng supling sa sinapupunan.. #hearthbreak ??????

34 Các câu trả lời

pray ka lng. nakunan dn ako last sept 2019. nagpalakas ako. nag diet. continue ung folic acid ko per advise ng ob ko. then now 1 month preggy nako. wag mawalan ng pagasa. darating dn ang rainbow baby mo. 😊🌈

mommy pray lang po wag ka po mawalan ng pag asa ako po namiscarriage din po sobra akong nalungkot pero mas nagtiwala ako kay god ngayon im 30weeks pregnant baby girl❤❤❤

Had miscarriage din last September, im on my 20th week na, and until now sobrang sakit pa rin sakin...May i ask po sis if what happened? Ilang weeks kanapo

5y trước

Ay nakaka sad talaga. di mo naramdamn momshie na me uti k na pala? Baka kasi minsan wala namng symptoms . Anu naramdaman mo days before mangyari yun?

Dont lose hope sis kc aq nakunan din pero ilang buwan lang din nabuntis ulit. Paalaga lang ng magaling na OB. THANKS GOD ngaun 1yr nd 2mos na siya.

Nkunan rin ako last Jan.9 msakit kasi for 3yrs rin nangarap mbuntis ulit! But still praying for the next pka hindi Lang Para sa atin momsh, 😘

Wag mawalan ng pag asa sis. Pray lang at makaka buo ulit kayo. At pag naka buo ulit, mag doble ingat na at iwasan ang mga bawal sa buntis.

Dont loose hope sis😇, ako 3x nakunan pero hindi ako nawalan ng pag-asa, currently i'm 5 months preggy na now😘

I feel you po! 😭💔 Everyday ko po siya na papanaginipan! I'd lost my baby last March 12 😭😭

Wag mawalan ng pag asa Mommy. Ako 3 times nawalan ng baby. Ngayon praise the Lord, malapit na due.

Had 2 miscarriages before, now I'm on my 3rd trimester. 💟 Don't lose hope. 💟