MAAAMOY NG PATAY

bawal po ba tlga sumilip sa patay kpg may burol ang buntis? sabi kc naaamoy dw ng patay ung buntis. ung kpitbahay nmin kc namatay, dto sa tabing bahay nmin nkaburol, as in pader lng pagitan nmin.

1 Trả lời

dipende po sa kinamatay. Kung namatay sa nakakahawang sakit wag ka muna maglalabas pero kung hindi naman pwede mo naman puntahan. Ang patay hindi na nakakaamoy haha kaya nga patay na eh hindi na sya humihinga.